Hà Nội: Ngày thứ 2 tìm kiếm thiếu nữ Lương Hải Như, đội cứu hộ 116 gặp sự cố

Tin Tức

Đã hơn 1 tháng trôi qua kể từ khi cô gái trẻ tên L.H.N (SN 1999, ở xã Hợp Đồng, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội) bị mất tích bí ẩn. Nhưng đến nay, mặc cho mọi nỗ lực tìm kiếm, tung tích của cô gái vẫn đang là một ẩn số. Tuy nhiên, người nhà và cộng đồng vẫn chưa từ bỏ hy vọng, ai nấy đều cố gắng hết sức để sớm ngày đưa H.N trở về với gia đình. Thậm chí cả đêm, công cuộc tìm kiếm cô gái trẻ vẫn được diễn ra. 

 
Đội cứu hộ làm việc xuyên đêm với nỗ lực sớm tìm thấy cô gái trẻ. (Ảnh: Hà Nội News)Đội cứu hộ làm việc xuyên đêm với nỗ lực sớm tìm thấy cô gái trẻ. (Ảnh: Hà Nội News)

 
Ai nấy đều hết sức tập trung trong quá trình tìm kiếm. (Ảnh: Theanh28 Express)Ai nấy đều hết sức tập trung trong quá trình tìm kiếm. (Ảnh: Theanh28 Express)

Cụ thể, Zing News đăng tải, đã hơn 11h đêm qua (ngày 17/8) nhưng gia đình và đội cứu hộ 116 vẫn không ngừng tìm kiếm H.N. Cả cano và camera dưới nước đều đã được sử dụng cho quá trình tìm kiếm trên sông nước mênh mông. Cuộc tìm kiếm kéo dài tới hơn 2h sáng ngày 18/8 mới tạm dừng. Tuy nhiên, dù mọi người đã nỗ lực tìm kiếm xuyên đêm nhưng kết quả có được cũng không mấy khả quan. 

 
Hơn 11h đêm, quá trình tìm kiếm H.N vẫn được diễn ra. (Ảnh: Hà Nội News)Hơn 11h đêm, quá trình tìm kiếm H.N vẫn được diễn ra. (Ảnh: Hà Nội News)

 
Dù mọi người đã nỗ lực tìm kiếm trên sông nước mênh mông nhưng kết quả thu được vẫn không mấy khả quan. (Ảnh: Hà Nội News)Dù mọi người đã nỗ lực tìm kiếm trên sông nước mênh mông nhưng kết quả thu được vẫn không mấy khả quan. (Ảnh: Hà Nội News)

VTC News cho hay, từ ngày H.N mất liên lạc đến nay, rất nhiều người đã tới giúp sức để cùng gia đình tìm kiếm cô gái. Trong 1 tháng, quá trình tìm kiếm được diễn ra từ dưới nước đến trên cạn nhưng đến hiện tại vẫn chưa thể thu thêm được manh mối gì ngoài chiếc dép và túi xách chứa giấy tờ tùy thân của H.N. 

       
Gia đình thuê rất nhiều người mò sông để tìm kiếm H.N. (Ảnh: TikTok @dinhviet36)Gia đình thuê rất nhiều người mò sông để tìm kiếm H.N. (Ảnh: TikTok @dinhviet36)

 
Có người còn đào đất với mong muốn có thể tìm thấy H.N. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok dinh_viet_36)Có người còn đào đất với mong muốn có thể tìm thấy H.N. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok dinh_viet_36)

Sau khoảng thời gian dài tìm kiếm nhưng vẫn chưa thể có tung tích của con gái, gia đình của của H.N đã kiệt quệ cả về tài chính lẫn sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần. Mẹ của H.N gầy hao, phờ phạc, ngày ngày túc trực tìm kiếm con. Còn bố của H.N thì lộ rõ vẻ tiều tụy, buồn bã. Ông cho biết hiện tại gia đình không còn biết tìm con ở đâu ngoài khu vực này nữa. Dù hiện tại không có phương hướng nhưng ông vẫn phải cố gắng hết sức để tìm kiếm, không thể nằm ở nhà chờ đợi được. 

       
Mẹ H.N. phờ phạc, suy sụp vì phải tìm kiếm con gái trong suốt gần 1 tháng qua. (Ảnh: TikTok @dinhviet36)Mẹ H.N. phờ phạc, suy sụp vì phải tìm kiếm con gái trong suốt gần 1 tháng qua. (Ảnh: TikTok @dinhviet36)

       
Bố H.N lộ vẻ tiều tụy sau hơn 1 tháng nỗ lực tìm con gái trong vô vọng. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Phóng viên yêu đời)Bố H.N lộ vẻ tiều tụy sau hơn 1 tháng nỗ lực tìm con gái trong vô vọng. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Phóng viên yêu đời)

Có thể nói, đến hiện tại, việc tìm kiếm cô gái bị mất tích bí ẩn ở Hà Nội là khó như “mò kim đáy bể” khi không có một thông tin nào rõ ràng. Ai nấy đều chỉ có thể nỗ lực hết mình và không ngừng cầu mong sớm ngày tìm thấy manh mối mới liên quan đến vụ mất tích của H.N.

 
Ai nấy đều hy vọng cô gái trẻ sẽ sớm ngày được trở về bên gia đình. (Ảnh: FB L.Q.N)Ai nấy đều hy vọng cô gái trẻ sẽ sớm ngày được trở về bên gia đình. (Ảnh: FB L.Q.N)

Hiện tại, gia đình và cơ quan chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm H.N. Hãy cùng cập nhật những tin tức mới nhất đến vụ việc tại YAN!